Nhân sự Sài Gòn
Nhân sự Sài Gòn
Nhân sự Sài Gòn
Nhân sự Sài Gòn
Nhân sự Sài Gòn
Nhân sự Sài Gòn
Nhân sự Sài Gòn
Nhân sự Sài Gòn
Nhân sự Sài Gòn
Nhân sự Sài Gòn


Cho thuê dù tròn sự kiện giá rẻ

CHO THUÊ DÙ TRÒN SỰ KIỆN GIÁ RẺ

 

Cho thuê dù tròn sự kiện giá rẻ nhằm mang lại một không gian mát mẻ dưới cái nắng oi bức của mùa hè hay né khỏi những hạt mưa phùn dịu nhẹ của ngày mưa. Dù tròn sự kiện mang lại một sự an tâm cho những con người hoạt động dưới mái che mát mẻ, để tạo một tinh thần tập trung hơn cho công việc mà không cần bận tâm quá nhiều đến thời tiết bên ngoài.

 

Cho thuê dù tròn sự kiện ngoài trời

Cho thuê dù tròn phục vụ sự kiện ngoài trời

 

Dịch vụ cung cấp, cho thuê dù tròn sự kiện giá rẻ là dịch vụ ân cần và chu đáo mà đội ngủ nhân viên sự kiện tại công ty Sài Gòn Light muốn kết nối và chia sẽ đến quý khách hàng mỗi khi có nhu cầu giải quyết triệt để những nổi bất an về thời tiết. Với những gói dịch vụ giá rẻ cùng tinh thần làm việc nhiệt tình, trách nhiệm, những chiếc dù tròn che sự kiện của Sài Gòn Light event đã tiếp cận gần gũi hơn với hàng ngàn khách hàng đã và luôn quan tâm đến những yêu cầu chất lượng dịch vụ cũng như chi phí hợp lý nhất.

- Cho thuê dù tròn với đầy đủ các màu sắc như: Trắng xanh dương, trắng đỏ, trắng cam, trắng hồng, trắng xanh lá cây...

- Cho thuê dù tròn giá từ 1,5 triệu đến 7 triệu tùy kích thước cũng như địa hình lắp đặt

- Cho thuê dù tròn tại khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận

- Cho thuê dù tròn mới đẹp, lắp đặt nhanh chóng, chuyên nghiệp

 

Cho thuê dù tròn sự kiện ngoài trời

Cho thuê dù tròn sự kiện ngoài trời

Cho thuê dù tròn che nắng mưa

 

Ngoài nhiệm vụ chính đối với một số người đó là che nắng hay che mưa cơ bản, thì dù tròn sự kiện còn ngầm mang một ý nghĩa thiêng liêng hơn, kinh tế hơn đó là đặc điểm thu hút và gây sự chú ý đối với một địa điểm nào đó đang dựng dù tròn và sử dụng dù tròn cho một hoạt động sự kiện cụ thể. Với bản tính hiếu kỳ của con người nói chung và người dân Việt Nam nói riêng, việc nhìn thấy hình ảnh một địa điểm được đầu tư và trang trị các thiết bị sự kiện như dù tròn, sân khấu,…là một cái nhìn tập trung hơn với những câu hỏi đặt ra là: Ở đây đang có sự kiện? Ở đây tổ chức chương trình khuyến mãi gì đó? Xem thử sự kiện gì để ghé tham dự nhận quà?,… Đó là những suy nghĩ nhìn chung chung của con người khi thấy một hiện tượng khác thường ở một nơi nào đó, tiêu biểu rõ ràng nhất đập vào mắt họ là hình ảnh bắt gặp dịch vụ cung cấp dù tròn sự kiện tại nơi nào đó.

 

Cho thuê dù tròn sự kiện ngoài trời

Cho thuê dù tròn sự kiện ngoài trời

Cho thuê dù tròn đủ chủng loại kích thước

 

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong từng sự kiện khác nhau, cũng như đáp ứng nhu cầu với quy mô sự kiện khác nhau, Công ty tổ chức sự kiện Sài Gòn Light phục vụ khách hàng thiết bị dù tròn sự kiện giá rẻ với nhiều kích thước khác nhau:

- Cho thuê dù tròn sự kiện đường kính 10 mét

- Cho thuê dù tròn sự kiện đường kính 15 mét

- Cho thuê dù tròn sự kiện đường kính 20 mét

- Cho thuê dù tròn sự kiện đường kính 25 mét

- Cho thuê dù tròn sự kiện đường kính 30 mét

- Cho thuê dù tròn đôi đường kín 15x25m

- Cho thuê dù tròn đôi đường kín 20x30m

- Cho thuê dù tròn đôi đường kín 25x35m

 

Cho thuê dù tròn sự kiện ngoài trời

Cho thuê dù tròn sự kiện ngoài trời

Cho thuê dù tròn giá rẻ nhất

 

Với đa dạng các kích cỡ đường kính dù khác nhau, Sài Gòn Light event mang lại một sự lựa chọn đa dạng, tiết kiệm và phù hợp với từng không gian sự kiện mà khách hàng cần tổ chức. Việc này có ý nghĩa tối ưu về mặt thẩm mỹ cũng như giá trị kinh tế tuyệt với nhất với người sử dụng.

Dù nhu cầu của quý khách hàng là thuê dù tròn sự kiện lớn hay nhỏ, dù số lượng khách hàng cần thuê dù tròn sự kiện ít hay nhiều,…thì những con người làm việc chuyên cần, miệt mài của công ty tổ chức sự kiện Sài Gòn Light vẫn mang lại những hình ảnh chuyên nghiệp và tận tình và tràn đầy tinh thần trách nhiệm đối với mỗi sứ mạng chăm sóc và phục vụ khách hàng.

Là nhà tổ chức event và cho thuê thiết bị sự kiện giá rẻ hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, Sài Gòn Light event luôn phấn đấu trở thành công ty sự kiện đầu tiên được quý khách hàng nhớ tới và lựa chọn trong lĩnh vực cho thuê thiết bị nói chung và cho thuê dù tròn sự kiện giá rẻ nói riêng.

Quý khách hàng cần kết nối thuê dù tròn sự kiện giá rẻ tại công ty Sài Gòn Light, vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 028 3811 9599

Hotline: 0931 71 89 39 - 0935 727 663

Hotmail: sglight.event@gmail.comthietbi.sgl@gmail.com

 

 

 

Dịch vụ liên quan

Dịch vụ đang cập nhật...