Nhân sự Sài Gòn
Nhân sự Sài Gòn
Nhân sự Sài Gòn
Nhân sự Sài Gòn
Nhân sự Sài Gòn
Nhân sự Sài Gòn
Nhân sự Sài Gòn
Nhân sự Sài Gòn
Nhân sự Sài Gòn
Nhân sự Sài Gòn


Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập

TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM THÀNH LẬP

 

Tổ chức Lễ kỷ niệm thành lập công ty là một trong những chuỗi sự kiện quan trọng tái hiện lại bức tranh toàn cảnh về những thăng trầm trên những chăng đường phát triển của Công ty, Doanh nghiệp – là dịp để toàn bộ tập thể cùng nhau nhìn lại những chặng đường đã qua – là dịp để mọi người được tuyên dương, khen thương, vui chơi hay giải trí, tiệc tùng giao lưu – là cơ hội gặp gỡ, trao đổi và thể hiện sự tri ân đến các khách hàng đối tác đã và đang gắn bó cùng sự phát triển của Công ty, Doanh nghiệp, đồng thời tăng cường hơn nữa với các mối quan hệ với đối tác tiềm năng. Ngoài ra còn nhằm mục đích quảng cáo, đề cao hình ảnh thương hiệu của Công ty, Doanh nghiệp. Vì vậy, tổ chức lễ kỷ niệm thành lập rất quan trọng không khẳng định thành quả của Công ty, Doanh nghiệp mà còn thể hiện được sự phát triển lớn mạnh của thương hiệu giúp củng cố niềm tin của người tiêu dùng và đồng thời cũng là chiến lược Marketing hiệu quả.

  Tổ chức lễ kỹ niệm thành lập  

 Tổ chức lễ kỹ niệm thành lập

 Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty

 

Hiểu được tầm quan trọng của buổi lễ, Công ty Sài Gòn Light – một đơn vị đáng tin cậy với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác tổ chức sự kiện hân hạnh giới thiệu đến Quý khách hàng dịch vụ tổ chức lễ kỷ niệm thành lập. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình tư vấn và đảm nhiệm công tác tổ chức buổi lễ, lên ý tưởng và thực hiện kế hoạch toàn bộ chương trình. Bên cạnh đó, Sài Gòn Light còn chuyên nghiệp hơn trong dịch vụ cung cấp nhân sự: cung cấp PG, cung cấp MC, cung cấp ca sĩ, cung cấp nhóm múa, cung cấp nhóm nhảy,… hay dịch vụ cho thuê thiết bị: cho thuê âm thanh – ánh sáng, cho thuê sân khấu, bàn ghế, cổng hơi...

Tổ chức lễ kỹ niệm thành lập

Tổ chức lễ kỹ niệm thành lập

Tổ chức lễ kỹ niệm thành lập

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập chuyên nghiệp

 

Tại Công ty Sài Gòn Light, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng một lực lượng nhân sự dồi dào kinh nghiệm, có kỹ năng và tác phong phục vụ tốt cho các sự kiện của quý khách hàng với các chương trình như: tổ chức lễ kỷ niệm thành lập, hội nghị, hội thảo, lễ khai trương, khánh thành, tổ chức họp báo, lễ khai trương, ra mắt giới thiệu sản phẩm mới...Đặc biêt, không chỉ khu vực TPHCM, mà còn mở rộng ra các tỉnh lân cận, các tỉnh miền tây nam bộ, khu vực miền trung và miền bắc.

GỬI Ý TƯỞNG CỦA BẠN ĐẾN SÀI GÒN LIGHT, ĐỂ CÓ NGAY MỘT SỰ KIỆN HOÀN HẢO

Điện thoại: 028 3811 9599

Hotline: 0931 71 89 39 - 0935 727 663

Hotmail: Sglight.event@gmail.com

 

Dịch vụ liên quan

Dịch vụ đang cập nhật...