Nhân sự Sài Gòn
Nhân sự Sài Gòn
Nhân sự Sài Gòn
Nhân sự Sài Gòn
Nhân sự Sài Gòn
Nhân sự Sài Gòn
Nhân sự Sài Gòn
Nhân sự Sài Gòn
Nhân sự Sài Gòn
Nhân sự Sài Gòn


Cho thuê hồ câu cá trẻ em giá rẻ

CHO THUÊ HỒ CÂU CÁ TRẺ EM GIÁ RẺ TẠI TPHCM

  

Hồ câu cá nhựa trẻ em hay còn gọi là bể câu cá nhựa trẻ em là trò chơi đơn giản, dễ chơi và dành cho các bé từ 2 tuổi có thể bắt đầu tập chơi giúp cho bé cảm giác thích thú, mới lạ. Hồ câu cá trẻ em sẽ gồm rất nhiều các loại cá, sinh vật biển đa màu sắc được làm bằng nhựa, cùng với những cần câu nhựa có nam châm, giúp bé trải nghiệm trò chơi một cách tuyệt vời nhất và xây dựng cảm giác tự lập của chính mình thông qua hành động tự mình câu những con cá, học theo cách của người lớn.

 

Cho thuê hồ câu cá, bể câu cá trẻ em

Cho thuê hồ câu cá trẻ em

 

Dịch vụ cho thuê hồ câu cá trẻ em được Sài Gòn Light triển khai rộng rãi sau quá trình tích lũy kinh nghiệm và trải dài trong các chương trình tổ chức sự kiện về thiếu nhi trong các đợt lễ hội như: tổ chức sự kiện quốc tế thiếu nhi 1/6, tổ chức sự kiện trung thu cho trẻ em hay tổ chức sự kiện noel cho thiếu nhi hằng năm,… nắm bắt sự hiếu kỳ và yêu thích của toàn bộ thiếu nhi đối với hạng mục cung cấp hồ câu cá giải trí dành cho trẻ em, Sài Gòn Light đã đưa những hồ câu cá giải trí dành cho thiếu nhi này đến gần các em hơn thông qua những mua lễ hội, chương trình thiếu nhi mỗi khi được tổ chức.

 

Cho thuê hồ câu cá, bể câu cá trẻ em

Cho thuê hồ câu cá, bể câu cá trẻ em

Hồ câu cá trẻ em trong hoạt động vui chơi trung thu, quốc tế thiếu nhi

 

Trong một sự kiện thiếu nhi thường niên, bạn đang không biết tổ chức trò chơi thu hút các bé cũng như thiếu ý tưởng về đạo cụ. Hãy liên hệ trực tiếp với Sài Gòn Light với dịch vụ cho thuê hồ câu cá nhựa giá rẻ tại TPHCM. Bể câu cá cho bé còn gọi là hồ câu cá trẻ em mang đến cho các bé giờ phút vui chơi thoải mái và thú vị, giúp bé rèn luyện phản xạ tốt, nhanh mắt, nhanh tay hơn để câu những chú cá hay tôm cua mình thích.

 

Cho thuê hồ câu cá, bể câu cá trẻ em

bể câu cá nhựa cho thiếu nhi

 

Trò chơi câu cá nhựa chắc hẳn không còn xa lại với các bé lẫn phụ huynh với  bể phao được thiết kế với hàng loạt hình hoạt hình ngộ nghĩnh cùng với van siêu tốc thuận tiện trong việc bơm và hút xả khí cực nhanh chóng cho quý khách hàng dễ dàng di chuyển, tháo lắp thuận tiện khi chuẩn bị cho các bé trò chơi này.

Bên trong bể là hàng loạt các hình tượng con cá, cua, cá sấu,… gắn nam châm với đa dạng màu sắc bắt mắt. Thông qua trò chơi câu cá nhựa giải trí cho bé, sẽ giúp bé tìm hiểu về các con vật dưới nước, tìm hiểu về các loại màu sắc và quan trọng nhất là tìm hiểu thêm một nghề thực tế của người lớn mà bé có thể biết được đó chính là câu cá.

 

Cho thuê hồ câu cá, bể câu cá trẻ em

Bể câu cá giải trí cho trẻ em

 

Để thuê thiết bị sự kiện nói chung và thuê hồ câu cá trẻ em nói riêng, quý khách hàng vui lòng liên hệ với các nhân viên Sài Gòn Light event, không chỉ là cung cấp thiết bị, mà mọi sự kiện về thiếu nhi luôn được chúng tôi chăm chút và tổ chức thực hiện thành công bằng niềm tin yêu với các bé và cả trách nhiệm với nghề.

Thông tin liên hệ Sài Gòn Light event:

Điện thoại: 028 3811 9599

Hotline: 0931 71 89 39 - 0935 727 663

Hotmail: cungcapnhansu.saigon@gmail.comsukiensaigonlight@gmail.com