Nhân sự Sài Gòn
Nhân sự Sài Gòn
Nhân sự Sài Gòn
Nhân sự Sài Gòn
Nhân sự Sài Gòn
Nhân sự Sài Gòn
Nhân sự Sài Gòn
Nhân sự Sài Gòn
Nhân sự Sài Gòn
Nhân sự Sài Gòn


Sản xuất rối hơi giá rẻ

SẢN XUẤT RỐI HƠI GIÁ RẺ

 

Rối hơi chào khách là hình ảnh chúng ta thường bắt gặp ở các cửa hàng, nơi công cộng khi đang có các chương trình khai trương hoặc sự kiện tiêu biểu đang hoặc sắp diễn ra. Sản xuất rối hơi giá rẻ cũng dần dần được hình thành theo nhu cầu sử dụng rối hơi chào khách, đón khách mỗi ngày một tăng của quý khách hàng.

 

Sản xuất rối hơi, cổng chào giá rẻ

Sản xuất rối hơi tại TPHCM

 

Là loại hình đi sau nhưng khá được ưa chuộng bởi tính sẵn sàng, tự nhiên cũng như cố định của rối hơi đón khách. Rối hơi đón khách hoạt động sẵn sàng với cơ cấu gồm một hình rối hơi bằng dù cùng với chiếc máy thổi phát bằng điện. Việc hoạt động này được sử dụng 24/24 tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng vào mục tiêu của sự kiện mình cần tổ chức.

Rối hơi chào khách hiện nay có 2 loại phổ biến trên thị trường và được các công ty sự kiện khai thác thông qua các dịch vụ cho thuê rối hơi 1 chân, cho thuê rối hơi 2 chân giá rẻ,… Và đối với công ty tổ chức sự kiện Sài Gòn Light, ngoài dịch vụ cho thuê rối hơi giá rẻ, chúng tôi từ lâu đã hình thành và hoạt động mạnh mẽ trong 2 dịch vụ cơ bản:

+ Sản xuất rối hơi 1 chân giá rẻ,

+ Sản xuất rối hơi 2 chân giá rẻ,…

+ Sản xuất rối hơi nhiều mẫu mã

+ Sản xuất rối hơi nhiều màu

 

Sản xuất rối hơi, cổng chào giá rẻ

Sản xuất rối hơi, cổng chào giá rẻ

Sản xuất rối hơi, cổng hơi giá rẻ

 

Rối hơi được sử dụng phổ biến trong các chương trình sự kiện tiêu biểu bởi những đặc điểm ưu Việt đáng kể. Thứ nhất, rối hơi được sử dụng với mục tiêu thu hút sự chú ý của người đi đường, của khách hàng đến tham dự buổi tiệc hay thu hút những ánh mắt nhìn nhằm giúp người tổ chức chuyển tải những thông điệp cần nhắc nhở đối với người tham dự sự kiện như lối đi, logo cửa hàng, chương trình khuyến mãi,... Thứ 2, rối hơi chào khách được xem là một loại thiết bị sự kiện màu mè, thu hút nhưng lại giàu tính tiết kiệm kinh tế cho người sử dụng bởi khách hàng có thể sản xuất rối hơi 1 lần và sử dụng lâu dài không phải tốn các chi phí bảo trì hay chi phí nhân lực.

Việc sử dụng rối hơi được ưa chuộng trong sự kiện quảng cáo mỗi ngày, một phần bởi tính đa dạng trong các hình ảnh xuất hiện của rối hơi tại nơi công cộng mà người sản xuất có thể yêu cầu nhà sản xuất chế tác và hoàn thành theo ý mình. Đối với một rối hơi được sử dụng cho hoạt động quảng cáo, quý khách hàng có thể yêu cầu in chữ, logo, thông tin cần thiết cần quảng cáo và chuyển tải đến người xem tại sự kiện. Hoặc phong phú hơn ở mỗi lần sử dụng, khách hàng có thể chọn cách thức dán decal lên rối hơi mỗi lần sử dụng để thay đổi thông tin cần chuyển tải mỗi lần khác nhau đối với đối tượng khách hàng tiếp cận.

Việc sản xuất rối hơi được đánh giá an toàn bởi đơn vị sản xuất rối hơi chuyên nghiệp với một mức chi phí tiết kiệm kèm chất lượng hoàn hảo đối với sản phẩm rối hơi được sản xuất. Ngoài ra, màu sắc rối hơi và độ bền của máy thổi rối hơi cũng là một tiêu chí được khách hàng quan tâm và đánh giá. Đó là những thứ Sài Gòn Light event đặt ra và đáp ứng trong những dịch vụ cung cấp, sản xuất rối hơi giá rẻ đến khách hàng.

 

Sản xuất rối hơi, cổng chào giá rẻ

Sản xuất rối hơi, cổng chào giá rẻ

Sản xuất rối hơi phục vụ sự kiện

 

Những dịch vụ cho thuê và sản xuất rối hơi chuyên nghiệp giá rẻ tại công ty tổ chức sự kiện Sài Gòn Light vẫn luôn luôn hoàn thiện và phát triển mỗi ngày nhằm giúp khách hàng cảm thấy an tâm tuyệt đối hơn khi sử dụng dịch vụ tại Sài Gòn Light event trong từng lĩnh vực sự kiện nói chung và lĩnh vực sản xuất rối hơi giá rẻ nói riêng.

Để kết nối và lien hệ với dịch vụ sản xuất rối hơi sự kiện giá rẻ và nhanh chóng, quý khách hàng có thể kết nối với đội ngủ tư vấn viên chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình tại Sài Gòn Light event ngay hôm nay.

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Điện thoại: 028 3811 9599

Hotline: 0931 71 89 39 - 0935 727 663

Hotmail: sglight.event@gmail.comthietbi.sgl@gmail.com

Địa chỉ vp: 25/23 Lê Duy Nhuân, P12, Tân Bình, HCM

Kho thiết bị: 2/25 Diệp Minh Châu, P. Tân Sơn Nhì, Tân Phú, HCM