Nhân sự Sài Gòn
Nhân sự Sài Gòn
Nhân sự Sài Gòn
Nhân sự Sài Gòn
Nhân sự Sài Gòn
Nhân sự Sài Gòn
Nhân sự Sài Gòn
Nhân sự Sài Gòn
Nhân sự Sài Gòn
Nhân sự Sài Gòn


Sản xuất cổng hơi cổng chào giá rẻ

SẢN XUẤT CỔNG HƠI CỔNG CHÀO SỰ KIỆN GIÁ RẺ

 

Sản xuất cổng hơi sự kiện giá rẻ với nhiều lựa chọn đa dạng và phong phú về màu sắc, kích cỡ đã làm nên thương hiệu và dịch vụ sản xuất cổng hơi uy tín tại công ty tổ chức sự kiện Sài Gòn Light đối với khách hàng mỗi khi có nhu cầu về cổng hơi, rối hơi cho sự kiện.

 

Sản xuất cổng hơi, cổng chào, rối hơi giá rẻ

Sản xuất cổng hơi có đầu rồng

 

Cổng hơi hay còn gọi là cổng vòm hơi chào khách là một loại cổng được sản xuất từ chất liệu polyester loai 210d hoặc loại 420d, hoặc chất liệu bạt cao cấp. Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng, có thể tùy chọn các loại chất liệu cổng hơi chất lượng và phù hợp với mục tiêu sử dụng của mình. Và đặc biệt đối với dịch vụ sản xuất cổng hơi tại Sài Gòn Light event, chúng tôi luôn tư vấn để khách hàng lựa chọn các loại chất liệu cổng hơi phù hợp nhất với mục tiêu sử dụng nhưng vẫn đảm bảo mức chi phí phù hợp với nhu cầu cần thiết.

Chúng ta sẽ bắt gặp cổng hơi sự kiện chào khách có nhiều mẫu mã khác nhau tùy mục tiêu sử dụng của mỗi khách hàng. Nhưng nhìn chung, cổng hơi sự kiện có nhiều loại như cổng hơi vòm tròn, cổng hơi vuông, cổng hơi dạng đôi,… và một số hình dạng cổng hơi đa dạng khác theo thiết kế đặc biệt nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng cá nhân của các doanh nghiệp, khách hàng khác nhau.

 

Sản xuất cổng hơi, cổng chào, rối hơi giá rẻ

Sản xuất cổng hơi, cổng chào, rối hơi giá rẻ

May cổng hơi giá rẻ tại TPHCM

 

Đi theo nhu cầu về các loại thiết kế, hình dạng cổng hơi thì việc lựa chọn màu sắc cho các cổng hơi sự kiện cũng là một yếu tố quan trọng được khách hàng quan tâm và lựa chọn.  Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, Sài Gòn Light đã đẩy mạnh sản xuất các loại cổng hơi đa dạng màu sắc từ cơ bản đến đặc biệt như: sản xuất cổng hơi màu đỏ, sản xuất cổng hơi màu xanh, sản xuất cổng hơi màu vàng, sản xuất cổng hơi màu cam, sản xuất cổng hơi màu tím,...

Và kích thước cổng hơi là yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc lên ý tưởng lựa chọn các chi tiết còn lại. Kích thước cổng hơi là tiêu chí đầu tiên nhắc đến khi quyết định sản xuất cổng hơi sự kiện của khách hàng. Hiện nay kích thước cổng hơi phổ biến đa dạng với nhiều loại như: cổng hơi 6m, cổng hơi 8m, cổng hơi 10m, cổng hơi 12m, cổng hơi 15m,…Không những thế, cổng hơi sự kiện còn được trang bị cho từng loại với cặp rồng ngậm viên châu rực rỡ thể hiện sự sang trọng, uy nghiêm cũng như thể hiện quy mô của chương trình sự kiện đang diễn ra. Và việc hình thành sản xuất cổng hơi có rồng hay sản xuất cổng rồng sự kiện cũng là một trong những dịch vụ được Sài Gòn Light chú trọng nhằm đáp ứng kịp thời, chu đáo nhu cầu của khách hàng.

 

Sản xuất cổng hơi, cổng chào, rối hơi giá rẻ

Sản xuất cổng hơi, cổng chào, rối hơi giá rẻ

Sản xuất cổng hơi, cổng chào, rối hơi giá rẻ

Sản xuất cổng chào, cổng hơi, rối hơi

 

Công ty tổ chức sự kiện Sài Gòn Light luôn quan tâm đến chất lượng dịch vụ sản xuất cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng nhằm mang lại sự hài lòng tối đa cho quý khách hàng khi cần liên hệ dịch vụ sản xuất cổng hơi tại Sài Gòn Light event. Thời gian giao nhận cổng hơi sản xuất giao động phụ thuộc thời kỳ đặt hàng của quý khách hàng. Thời gian giao nhận cổng hơi thường sẽ khoảng 7-20 ngày kể từ ngày nhận cọc của khách hàng đối với nội dung sản xuất mà khách hàng cần thiết. Ngoài sản xuất cổng hơi giá rẻ ra, Sài Gòn Light còn là đơn vị cho thuê cổng hơi giá rẻ nhất thành phố Hồ Chí Minh với đội ngủ thi công, lắp đặt chuyên nghiệp và nhanh chóng, đảm bảo phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất có thể.

Mọi chi tiết liên hệ về dịch vụ sản xuất cổng hơi sự kiện giá rẻ hoặc có nhu cầu thuê cổng hơi giá rẻ cho sự kiện của mình, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới để được tư vấn chăm sóc tận tình và nhanh nhất.

Chi tiết liên hệ:

 

Điện thoại: 028 3811 9599

Hotline: 0931 71 89 39 - 0935 727 663

Hotmail: sglight.event@gmail.comthietbi.sgl@gmail.com

Địa chỉ vp: 25/23 Lê Duy Nhuân, P12, Tân Bình, HCM

Kho thiết bị: 2/25 Diệp Minh Châu, P. Tân Sơn Nhì, Tân Phú, HCM