Nhân sự Sài Gòn
Nhân sự Sài Gòn
Nhân sự Sài Gòn
Nhân sự Sài Gòn
Nhân sự Sài Gòn
Nhân sự Sài Gòn
Nhân sự Sài Gòn
Nhân sự Sài Gòn
Nhân sự Sài Gòn
Nhân sự Sài Gòn


Quy trình tổ chức lễ mở bán dự án bật động sản

QUY TRÌNH TỔ CHỨC SỰ KIỆN MỞ BÁN DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

 

Tổ Chức sự kiện mở bán Dự Án bất động sản là một sự kiện quan trọng không thể thiếu đối với các công ty BĐS. Lễ mở bán chính là nơi mà người mua nhà (đất) có thể đến để tìm hiểu về các Dự án bất động sản mà họ đang quan tâm. Tại sự kiện này các Sàn Bất Động Sản sẽ cung cấp thông tin tốt nhất đến người tiêu dùng  giúp họ quyết định mua nhà (đất). Để tổ chức buổi lễ thành công, suôn sẻ thực sự không hề đơn giản, vì các dự án đều có giá trị lớn và những người tham gia điều là những khách hàng tiềm năng cho dự án của các chủ đầu tư. Một buổi mở bán thành công sẽ là cơ hội để chủ đầu tư giới thiệu, tạo tiếng vang cho các dự án sau này. Tuy nhiên, để thuyết phục được các khách hàng, thì Sự Kiện Mở Bán phải được tổ chức chuyên nghiệp, long trọng, đẳng cấp và theo một quy trình cơ bản nhất định.

 

Quy trình tổ chức lễ mở bán dự án bất động sản

 

Sau đây là Quy Trình Tổ Chức Lễ Mở Bán Dự Án Bất Động Sản:

 

1. Lựa chọn thời gian và địa điểm tổ chức

Việc đầu tiên khi tổ chức một sự kiện là phải xác định thời gian và địa điểm tổ chức .

Sự kiện mở bán dự án thường được tổ chức vào các ngày cuối tuần và khung giờ thuận lợi cho khách mời có thể tới tham dự.

Tùy thuộc vào đối tượng khách hàng cũng như quy mô, tính chất của từng dự án mà lựa chọn địa điểm tổ chức cho phù hợp. Ví dụ: Nhà hàng, khách sạn, trung tâm hội nghị hoặc tại  trụ sở của công ty….Tuy nhiên,  phần lớn có công ty bất động sản thường tổ chức lễ mở bán ngay trong chính dự án của mình để khách hàng trực tiếp tham quan, cảm nhận dự án cũng như tăng khả năng thuyết phục khách hàng đi đến quyết định ký hợp đồng mua bán.

 

2. Xây dựng ý tưởng và lên kịch bản chương trình

 Ý tưởng xây dựng  kịch bản chương trình mở bán dự án phải chi tiết và phải phù hợp với đặc điểm, quy mô tính chất cũng như từng đối tượng khách hàng.

 

3. Lên danh sách khách mời.

Đối với sự kiện mở bán Dự án bất động sản thì khách mời đóng vai trò hết sức quan trọng. Do đó, hãy lên danh sách này thật cụ thể và phải đảm bảo sự tham gia của họ. Vì vậy, trước 2 tuần diển ra sự kiện phải gửi thiệp mời, sau đó phải thường xuyên chăm sóc khách mời và trước 1, 2 ngày diễn ra sự kiện hãy liên hệ cho từng khách mời để chắc chắn rằng họ sẽ tham gia buổi sự kiện mở bán dự án.

 

4. Set up khu vực tổ chức lễ mở bán

 Tùy vào quy mô và tính chất của từng dự án mà lựa chọn không gian tổ chức lễ mở bán cho phù hợp:

-  Nếu quy mô lớn, giá trị cao thì không gian phải sang trọng và sử dụng các trang thiết bị hiện đại, thiết kế sân khấu và bố trí không gian cho hợp lý, thuận tiện cho nhân viên tư vấn cho khách mời, giới thiệu các tiện ích của dự án tới khách mời cụ thể và chi tiết hơn.

- Với dự án quy mô nhỏ, địa điểm tổ chức có giới hạn bố trí ghế ngồi theo hàng lối để tăng tối đa diện tích cho khách mời.

- Ngoài khuôn viên treo băng rôn, standee, cổng chào và hướng dẫn lỗi đi. Khuôn viên cần được trang trí thêm hoa tươi và đội tiếp tân đón khách để thêm phần sang trọng.

 

5. Tổ chức theo kế hoạch và giám sát sự kiện

- Dựa vào bản kế hoạch để tổ chức lễ mở bán theo từng hạng mục đã đề ra. Sự kiện có thể mở đầu bằng tiết mục nghệ thuật như biểu diễn violon, múa nhóm hay bằng một ca khúc….

- Tiếp theo MC tuyên bố chính thức mở bán dự án và giới thiệu các khách mời tiêu biểu và chủ đầu tư. Phần quan trọng nhất là chủ đầu tư giới thiệu, nêu ra các tiện ích, thuận lợi của dự án tới khách mời và thuyết phục khách mời đầu tư, mua dự án. Bộ phận kỹ thuật cần kiểm tra kỹ âm thanh và điều phối trình chiếu silde hợp lý, tránh gây lệch lạc, tạo nhiều khoảng trống trong quá trình thuyết trình của chủ đầu tư.

- Nếu sự kiện được tổ chức ngay chính dự án đang mở bán, bạn có thể dẫn khách theo từng nhóm để nhân viên tư vấn dễ dàng tư vấn về các tiện ích cũng như những điểm nhấn đặc biệt trong dự án. Khách hàng sẽ cảm nhận được cuộc sống thực tế tại các dự án và đưa ra quyết định đầu tư, mua dự án hay không.

- Phải đan xen các tiết mục văn nghệ, ca hát trong suốt quá trình tổ chức sự kiện đế  tránh gây nhàm chán. Cuối chương trình là phần bốc thăm trúng thưởng cho các khách mời đã mua dự án và MC tuyên bố kết thúc chương trình.

Một sự kiện được tổ chức chuyên nghiệp sẽ thể hiện được năng lực của chủ đầu tư và gây được ấn tượng mạnh cho khách mời, người tham gia, tăng sự an tâm của họ khi đã đầu tư vào dự án.

 

6. Sau chương trình.

-  Dọn dẹp sau chương trình.

-  Trả các hạng mục in ấn ( backdrop, standee, tranh ảnh…) cho công ty, doanh nghiệp.

 

CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN SÀI GÒN LIGHT

Điện thoại: 028 3811 9599

Hotline: 0931 71 89 39 - 0935 727 663

Hotmail: Sglight.event@gmail.com