Nhân sự Sài Gòn
Nhân sự Sài Gòn
Nhân sự Sài Gòn
Nhân sự Sài Gòn
Nhân sự Sài Gòn
Nhân sự Sài Gòn
Nhân sự Sài Gòn
Nhân sự Sài Gòn
Nhân sự Sài Gòn
Nhân sự Sài Gòn

Quy trình tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty

QUY TRÌNH TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM THÀNH LẬP CÔNG TY

 

Tổ chức Lễ kỷ niệm thành lập công ty là một trong những chuỗi sự kiện quan trọng tái hiện lại bức tranh toàn cảnh về những thăng trầm trên những chặng đường phát triển của Công ty, Doanh nghiệp – là dịp để toàn bộ tập thể cùng nhau nhìn lại những chặng đường đã qua – là dịp để mọi người được tuyên dương, khen thương, vui chơi hay giải trí, tiệc tùng giao lưu – là cơ hội gặp gỡ, trao đổi và thể hiện sự tri ân đến các khách hàng đối tác đã và đang gắn bó cùng sự phát triển của Công ty, Doanh nghiệp, đồng thời tăng cường hơn nữa với các mối quan hệ với đối tác tiềm năng. Ngoài ra còn nhằm mục đích quảng cáo, đề cao hình ảnh thương hiệu của Công ty, Doanh nghiệp. Vì vậy, tổ chức lễ kỷ niệm thành lập rất quan trọng không khẳng định thành quả của Công ty, Doanh nghiệp mà còn thể hiện được sự phát triển lớn mạnh của thương hiệu giúp củng cố niềm tin của người tiêu dùng và đồng thời cũng là chiến lược Marketing hiệu quả.

Tổ chức lễ kỹ niệm thành lập

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty

 

Nếu bạn là chủ một Tổ chức, Doanh nghiệp và Công ty bạn đang sắp đạt đến cột mốc quan trọng đó là buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty. Hãy cùng Sài Gòn Light tìm hiểu thêm về quy trình tổ chức cũng như cách thức tổ chức để buổi lễ được diễn ra thành công tốt đẹp.

 

Chủ đề buổi tiệc:

Đầu tiên, bạn hãy chọn chủ đề cho buổi tiệc vì chúng sẽ giúp bạn có nhiều ý tưởng để lên kế hoạch từ khách mời, địa điểm đến việc trang trí cho buổi tiệc.

 

Lên kế hoạch và chuẩn bị kịch bản:

Bên cạnh việc xác định chủ đề cho buổi tiệc, việc lên kế hoạch và chuẩn bị kịch bản cũng là một trong những bước quan trọng nhất. Để làm nổi bật Chương trình cần có một kịch bản hoàn hảo đưa ra được những điểm nhấn đặc biệt như: ý nghĩa nội dung hương trình, tính chất của buổi lễ hay thông điệp mà Công ty, Doanh nghiệp muốn truyền tải đến đối tác và quý khách hàng, đồng thời nắm được trước những thứ cần chuẩn bị cũng như những dịch vụ cần hỗ trợ.

 

Địa điểm tổ chức:

Địa điểm tổ chức phải phù hợp với nội dung, hình thức và tính chất buổi lễ. Để Chương trình hoàn hảo bạn nên đi khảo sát trước địa điểm để thiết kế, chuẩn bị trước sơ đồ thể hiện rõ từng khu vực, vị trí diễn ra sự kiện như: vị trí tổ chức buổi lễ, vị trí bục phát biểu, khu vực bàn tiệc,… để cho nhân sự dễ hình dung và set up sân khấu, dụng cụ, các khu vực cần bố trí bàn và phân chia sao cho hợp lý.

 

Thời gian tổ chức:

Cần xác định cụ thể về ngày giờ tiến hành buổi lễ để sắp xếp thời gian sao cho thuận tiện với công tác chuẩn bị, tập dượt, tổng duyệt, thời gian diễn ra lễ khai mạc, thời gian làm lễ, phát biểu, trao thưởng, tiến hành nghi thức lễ kỷ niệm và liên hoan.

 

Thiệp mời dự tiệc:

Mặc dù, bạn và nhân viên có cơ hội gặp mặt nhau thường xuyên nhưng bạn vẫn phải gửi thiệp mời để thông báo về buổi lễ quan trọng đối với Công ty, Doanh nghiệp của bạn. Hoặc nếu Công ty, Doanh nghiệp quá lớn với số lượng nhân viên quá đông, bạn có thể gửi thiệp mời qua mail.

 

Chuẩn bị vật phẩm cũng như thức ăn phục vụ buổi tiệc:

Các vật phẩm mà bạn cần chuẩn bị: Banner, quà tặng, bằng khen, nước uống,… cho khách mời tham dự.

Trong tất cả các Quy trình tổ chức buổi lễ kỷ niệm thì thức ăn là phần thú vị và cũng là phần phức tạp nhất. Bạn nên chắc rằng các món ăn phù hợp và được lựa chọn phù hợp với sở thích và khẩu vị của khách mời tham dự.

 

Tổ chức lễ kỹ niệm thành lập

 

Tổng duyệt Chương trình và tiến hành:

Trước khi chương trình diễn ra thì cần kiểm tra và chạy thử chương trình trước để đảm bảo chương trình ngày hôm sau diễn ra thành công.

Kiểm tra âm thanh, ánh sáng, sân khấu, các khu vực kê bàn đại biểu, backdrop, banrol,… chạy thử trước MC, nhóm nhạc và nhóm múa, PG chuyên nghiệp đón khách.

Người quản lí sẽ chịu trách nhiệm tổng thể tất cả chương trình sẽ diễn ra trong buổi lễ, tiến hành phân công , giám sát các hoạt động và đảm bảo tiến độ của chương trình được thực hiện đúng như kế hoạch đã đề ra. Còn các bộ phận hỗ trợ sẽ phối hợp thực hiện các yêu cầu được đưa ra trong kịch bản mà người quản lý đã đề ra. Như vậy, tất cả mọi người phải phối hợp chặt chẽ với nhau để buổi lễ được diễn ra đúng kế hoạch và đạt được thành công.

Tổ chức lễ kỹ niệm thành lập

 

Tại Công ty tổ chức sự kiện Sài Gòn Light, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng một lực lượng nhân sự dồi dào kinh nghiệm, có kỹ năng và tác phong phục vụ tốt cho các sự kiện của quý khách hàng với các chương trình như: tổ chức lễ kỷ niệm thành lập, hội nghị, hội thảo, lễ khai trương, khánh thành, tổ chức họp báo, lễ khai trương, ra mắt giới thiệu sản phẩm mới...Đặc biêt, không chỉ khu vực TPHCM, mà còn mở rộng ra các tỉnh lân cận, các tỉnh miền tây nam bộ, khu vực miền trung và miền bắc.

GỬI Ý TƯỞNG CỦA BẠN ĐẾN SÀI GÒN LIGHT, ĐỂ CÓ NGAY MỘT SỰ KIỆN HOÀN HẢO

Điện thoại: 08 3811 9599

Hotline: 0931 71 89 39 - 0935 727 663

Hotmail: Sglight.event@gmail.com