Nhân sự Sài Gòn
Nhân sự Sài Gòn
Nhân sự Sài Gòn
Nhân sự Sài Gòn
Nhân sự Sài Gòn
Nhân sự Sài Gòn
Nhân sự Sài Gòn
Nhân sự Sài Gòn
Nhân sự Sài Gòn
Nhân sự Sài Gòn


Những điều cần chuẩn bị cho sự kiện khánh thành - khai trương

Sự kiện khánh thành, khai trương hay lễ khánh thành, lễ khai trương là một sự kiện quan trọng đối với bất cứ nhà đầu tư nào. Đó là thời điểm để gặp gỡ và trao đổi với đối tác, đối với các nhà kinh doanh mới đây chính là cơ hội cho thấy thực lực, tầm nhìn và khả năng lâu dài của công ty.

 

Tổ chức sự kiện, Khai trương, khánh thành, hội nghị, hội thảo, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp giá rẻ.

 

Nhưng để tổ chức một sự kiện khánh thành thành công cần nhiều yếu tố, không chỉ đơn giản là ra quyết định sự kiện và chọn ngày tổ chức. Sự kiện khánh thành cần phải có kế hoạch chi tiết, hoàn hảo để đảm bảo nó được diễn ra suôn sẻ và thành công. Để có một sự kiện khánh thành hoàn hảo cần phải có sự chuẩn bị trước đầy đủ và chi tiết.

 

Dưới đây sẽ là một vài lưu ý không thể bỏ qua và từng bước tiến hành trước khi một công ty muốn tổ chức sự kiện khánh thành cho riêng mình. Trước khi chính thức tự lên kế hoạch tổ chức sự kiện khánh thành, có một vài điều bạn phải chắc chắn:

  • Đảm bảo rằng địa điểm tổ chức đã được chọn.
  • Đảm bảo cao ốc, nhà xưởng nơi bạn chuẩn bị khánh thành vận hành hiệu quả và suôn sẻ từ khâu đầu tiên đến giai đoạn cuối cùng.
  • Hoàn tất việc treo quảng cáo và tên thương hiệu. Bao gồm cả nhãn hiệu, logo, màu sắc, được trang trí cả bên trong và bên ngoài tòa nhà.

Với những chuẩn bị nền tảng về địa điểm bạn đã có thể tiến hành kế hoạch thực hiện sự kiện khánh thành. Dưới đây là hai trong số những bước tiến hành kế hoạch để có được sự kiện khánh thành hoàn hảo.

Ngân sách và Kế hoạch ban đầu
Ngân sách là rất cần thiết bởi ngân sách càng chi tiết giúp cho việc chi trả của bạn về sau dễ dàng hơn. Một và công ty cho rằng lên kế hoạch tổ chức sự kiện khánh thành trước rồi mới tính đến ngân sách, nhưng cách làm tốt nhất là đề ra ngân sách trước rồi tiến hành lập kế hoạch dựa theo ngân sách. Phương pháp này giúp bạn xác định được điều gì là quan trọng, ưu tiên nhưng khoản chi nào, phương pháp này cũng tránh việc phát sinh kinh phí thường xảy ra khi công ty chọn cách làm ngược lại.

 Tổ chức sự kiện, Khai trương, khánh thành, hội nghị, hội thảo, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp giá rẻ.

 

Khi đã xác định con số cụ thể, phác họa một kế hoạch sự kiện đơn giản như: thời gian tổ chức sự kiện khánh thành, khi nào thực hiện hoạt động gì và thời điểm sự kiện kết thúc. Bám sát ngân sách và kế hoạch giúp sự kiện khánh thành của quý công diễn ra suôn sẻ nhất. Một lưu ý nhỏ, luôn chuẩn bị thời gian dự phòng trong lịch trình sự kiện. Bất kỳ chuyện gì đều có thể xảy ra trong quá trình diễn ra sự kiện, hoặc một vị khách quý đến trễ, vì vậy khi lên kế hoạch thời gian cho sự kiện luôn phải dành thời gian dự phòng để xử lý những tình huống trên.

 

 Tổ chức sự kiện, Khai trương, khánh thành, hội nghị, hội thảo, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp giá rẻ.

 

Bên cạnh đó, việc tiến hành chuẩn bị cho ngày tổ chức sự kiện cũng được tiến hành nhanh chóng. Sẽ là vô nghĩa nếu chờ đến một tuần cuối cùng mới bắt đầu tiến hành thực hiện các kế hoạch đặt ra. Các sự kiện khánh thành đều được lên lịch và chuẩn bị ít nhất 6 tháng trước ngày sự kiện chính đã định sẵn.

 

Hãy lập thời gian thực hiện cụ thể cho ngân sách và lịch trình thực hiện, điều này sẽ giúp bạn quản lý tốt tiến độ công việc và không bỏ sót chi tiết quan trọng. Hãy nhớ rằng vẫn sẽ có những tình huống phát sinh ngoài dự kiến mà bạn phải dự tính trước điều đó trong kế hoạch của mình. Các hoạt động quảng cáo, tuyên truyền cho sự kiện và nhiều hoạt động khác cũng phải được tính đến thời gian cụ thể.

Như vậy quá trình lập ngân sách và kế hoạch thực hiện là rất quan trọng đối với việc tổ chức sự kiện khánh thành. Nghiêm ngặt thời gian, bám sát ngân sách sẽ giúp cho sự kiện được diễn ra thành công tốt đẹp.

 

 Tổ chức sự kiện, Khai trương, khánh thành, hội nghị, hội thảo, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp giá rẻ.

 

Tuy nhiên đối với các nhà đầu tư vừa và nhỏ, không có sẵn nguồn nhân lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện dễ dàng gây ra những sai sót không đáng có làm ảnh hưởng đến chất lượng sự kiện. Như phân bổ thời gian không hợp lý, chi tiêu quá ngân sách, kế hoạch không có thời gian cụ thể. Tất cả nhũng rủi ro này đều có thể ảnh hưởng đến chất lượng sự kiện, nghiêm trọng hơn là ảnh hưởng đến hình ảnh, uy tín của công ty.

Ngoài ra, một chuyên gia tổ chức sự kiện chuyên nghiệp luôn chú ý để sự kiện khánh thành của công ty là sự kiện duy nhất và đáng chú ý nhất tại địa bàn trong quãng thời gian cụ thể.

 

tổ chức khai trương, khánh thành, tổ chức lễ khai trương giá rẻ, tổ chức lễ khánh thành công ty giá rẻ, công ty tổ chức sự kiện giá rẻ, tổ chức sự kiện tại tphcm

Tổ chức sự kiện khai trương công ty Meyer's Sohn Việt Nam

 

Công ty tổ chức sự kiện Sài Gòn Light được mệnh danh là một làn sóng mới nổi bật tiêu biểu trong ngành tổ chức sự kiện. Với bề dày kinh nghiệm trong mảng cung cấp nhân sự từ 2010, chúng tôi ngày càng tích lũy kinh nghiệm và bước vào hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện chuyên nghiệp đối với các sự kiện của khách hàng.

Tổ chức sự kiện tại Sài Gòn Light bao gồm các hoạt động: tổ chức khai trương, khánh thành, tổ chức hội nghị hội thảo, tổ chức tiệc tất niên, tổ chức lễ động thổ, lễ khởi công, lễ ra mắt sản phẩm, họp báo, tiệc giao lưu khách hàng, gala dinner,...ngoài ra thời gian gần đây chúng tôi còn tham gia vào các hoạt đồng tổ chức tiệc cưới hỏi, sinh nhật cho các bạn trẻ tại HCM,....

Quý khách hàng cần một đơn vị tổ chức sự kiện hoàn hảo, một đơn vị tổ chức sự kiện giá rẻ và sang trọng nhất hiện nay, hãy đến với Sài Gòn Light

 

GỬI Ý TƯỞNG CỦA BẠN ĐẾN SÀI GÒN LIGHT, BẠN SẼ CÓ NGAY  MỘT SỰ KIỆN HOÀN HẢO

Điện thoại: 08 3811 9599

Hotline: 0931 71 89 39 -  0935 727 663

Email: sglight.event@gmail.com