Nhân sự Sài Gòn
Nhân sự Sài Gòn
Nhân sự Sài Gòn
Nhân sự Sài Gòn
Nhân sự Sài Gòn
Nhân sự Sài Gòn
Nhân sự Sài Gòn
Nhân sự Sài Gòn
Nhân sự Sài Gòn
Nhân sự Sài Gòn

MC Việt Thắng

Cung cấp MC, cho thuê MC là dịch vụ phổ biến và được ưa chuộng tại công ty cung cấp MC chuyên nghiệp Sài Gòn Light. Để góp phần hoàn thiện các chương trình sự kiện mà khách hàng đang có nhu cầu tổ chức, công ty Sài Gòn Light không ngừng cung cấp các profile (hồ sơ) MC dẫn chương trình chuyên nghiệp với nhiều cấp độ khác nhau đến khách hàng để trong mọi chương trình cần thuê MC, cần tìm kiếm dịch vụ cung cấp MC chuyên nghiệp thì Sài Gòn Light luôn là lựa chọn đầu tiên và tin dùng của quý khách hàng.

 

 

 
 
Dịch vụ cung cấp MC Công ty tổ chức sự kiện Sài Gòn Light luôn được tự hào là dồi dào và phong phú lối dẫn chương trình nhất. Bạn có thể đang cần đó là: thuê MC dẫn hội nghị, thuê MC dẫn đám cưới, thuê MC dẫn hội nghị, hội thảo, thuê MC hoạt náo, thuê MC lễ khai trương, khánh thành, thuê MC dẫn lễ ra mắt sản phẩm mới hay đó là thuê MC song ngữ: Hàn- Việt, Trung-Việt, Anh-Việt, Nhật-Việt,...tất cả là một dịch vụ hoàn hảo và chuyên nghiệp trong dịch vụ cung cấp MC, cho thuê MC tại công ty cung cấp MC chuyên nghiệp Sài Gòn Light.
Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ cung cấp nhân sự khác: cung cấp PG lễ tân, cung cấp ca sĩ, cung cấp nhóm múa, nhóm nhảy, cung cấp model...

Điện thoại: 08 3811 9599

Hotline: 0931 71 89 39 - 0935 727 663

Hotmail: cungcapnhansu.saigon@gmail.com